Đồng cảm là yêu thích, sẻ chia là nhượng quyền !

Sở dĩ chúng tôi tránh nhắc đến 2 từ nhượng quyền ở phần tiêu đề chính hầu giữ cho trang web này sự nhẹ nhàng, thân thiện không vướng vào những tranh chấp quyền lợi giữa người mua, kẻ bán.

Vâng, thưa các khách hàng tiềm năng thân mến! Thật lòng mà nói chúng tôi cũng chẳng có Quyền gì để Nhượng. Chúng tôi chỉ có những trăn trở làm cách nào để những hạt cà phê chất lượng từ vùng cao nguyên trù phú của Việt Nam trở thành ly cà phê ngon trao đến tận tay người tiêu dùng đầu cuối. Vì việc xây dựng một hệ thống quán giúp cho hương vị cà phê B&B được lan tỏa là điều vô cùng cần thiết.

Về phần quý vị, những người đang hoặc sắp vận hành một quán cà phê nhỏ nếu có sự đồng cảm về B&B xin hãy mạnh dạn liên hệ với bộ phận tư vấn nhượng quyền để có thêm cơ hội lựa chọn cho công việc kinh doanh. Trên con đường mưu sinh, quý vị sẽ có thêm một người bạn đồng hành chịu trách nhiệm về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm và một thương hiệu mà tên gọi của nó gắn liền với ý nghĩa của niềm tin.

Mô hình nhượng quyền của chúng tôi vô cùng linh động và ít mang tính ràng buộc, đáp ứng được nhu cầu của mọi hình thức kinh doanh cà phê lớn hoặc nhỏ, đang hoạt động hoặc sắp khai trương.

Rất mong sự quan tâm và hợp tác của quý khách !